Thảm tập yoga giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm yoga từ các loại thảm yoga giá rẻ cho đến các loại thảm yoga cao cấp, thảm yoga chính hãng với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Điều này làm khá nhiều người tập khi lựa chọn thảm yoga cho mình thường băn khoăn rằng một thảm tập yoga giá bao nhiêu tiền là hợp lý? Để trả lời cho câu hỏi “ thảm tập yoga giá bao nhiêu tiền này ”, dưới đây YouSport xin chia sẻ một số kiến thức về giá các loại thảm yoga.

Thảm tập yoga giá bao nhiêu tiền-thảm yoga

Hiện nay, trên thị trường thường có 3 loại thảm chính: thảm thường, thảm tốt, và thảm cao cấp.

Loại thảm thường thường có giá khoảng 100k-250k. Đây là loại thảm tập PVC là thảm được làm bằng chất liệu nhựa xốp, là loại đang được dùng phổ biến hiện nay do giá thành rẻ, thường là xuất xứ Trung Quốc, có đặc điểm là hơi trơn, độ dày khoảng 0,4-0,6 cm, độ bền không cao, khoảng 4-6 tháng.

Thảm tập yoga giá bao nhiêu tiền-thảm yoga giá rẻ

Loại thứ hai là loại thảm yoga tốt hay còn được gọi là thảm yoga tpe. Thảm TPE là thảm được làm bằng chất liệu cao su nên có độ đàn hồi, độ bền cao gấp 3 -4 lần thảm PVC, độ masat, chống trơn trượt tốt. Dùng thảm TPE an toàn, không hề gây kích ứng với làn da nhạy cảm nhất. Tuy nhiên giá thành của tấm thảm TPE cao hơn thảm PVC khá nhiều, giá khoảng từ 330k đến 600k, độ dày từ 0,6-0,8cm, có xuất xứ Đài Loan, độ bền khoảng 3-4 năm.

Thảm tập yoga giá bao nhiêu tiền-thảm yoga tốt

Loại cuối cùng là các loại thảm yoga chính hãng chất lượng cực tốt của các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Reebok, có giá từ 800k cho đến vài triệu. Thông thường, những người tập yoga chuyên nghiệp, các huấn luyện viên hoặc những bạn có điều kiện tài chính thì mới nên đầu tư loại thảm tập này vì giá thành khá cao.

Thảm tập yoga giá bao nhiêu tiền-thảm yoga cao cấp

Nếu bạn là người mới tập hay đang định đi tập yoga, bạn chưa biết môn Yoga có phù hợp với bản thân, có mang lại hiệu quả cho mình hay không thì lựa chọn một chiếc thảm tập Yoga giá rẻ là phù hợp cho bạn. Hơn nữa, những bài tập Yoga ở giai đoạn đầu không thực sự quá khó, nó không yêu cầu quá cao cho một chiếc thảm tập chất lượng. Vì vậy, đầu tư thảm tập yoga giá rẻ chỉ khoảng vài trăm nghìn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí. Độ bền của nó đủ để bạn trải nghiệm môn thể dục này, khi đã có định hướng tập luyện theo Yoga thì có thể lựa chọn các sản phẩm khác chất lượng cao hơn. Còn nếu bạn có điều kiện về tài chính hơn, hoặc muốn gắn bó lâu dài với bộ môn yoga này thì có thể lựa chọn thảm tập yoga tpe để tập luyện.

Hy vọng, bài viết trên của YouSport.vn đã giúp bạn giải đáp được được câu hỏi” thảm tập yoga giá bao nhiêu tiền ” và phần nào giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thảm tập cho mình. YouSport chúc bạn có những buổi tập yoga vui vẻ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *